“เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์” สร้างการขายผ่าน Social Media ในแคมเปญ “เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ไลฟ์ ช้อปนี้ดีต่อใจ”ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทุกคนล้วนต้องปรับตัวและรับมือวิกฤตการณ์อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งวิถีการดำเนินชีวิต การทำงาน การเดินทาง การช้อปปิ้ง ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งแม้ว่า ศูนย์การค้า แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ จะยังทำการปิดชั่วคราวตามนโยบายของภาครัฐบาลล่าสุดจึงได้ผสานความร่วมมือร่วมใจครั้งสำคัญกับร้านต่างๆ ภายในศูนย์ฯ เพื่อสร้างโอกาสการทางการขายเพื่อให้กลไกธุรกิจสามารถขับเคลื่อนต่อไปข้างหน้าได้ไม่หยุดนิ่ง ชูกลยุทธ์Conversational Commerce สร้างการขายผ่าน Social Media ภายใต้แคมเปญ “The Platinum Fashion Mall LIVE ช้อปนี้ดีต่อใจ” มหกรรมแห่งการ Live ขายสินค้าแฟชั่นผ่านช่องทาง FB ของThe Platinum Fashion Mall เพื่อช่วยส่งเสริมช่องทางการขายให้แก่ร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯพร้อมชวนลูกค้านักช้อปที่ต้องหยุดอยู่บ้าน หรือ Work From Home มาร่วมกันผ่อนคลายความตึงเครียด และคลายความวิตกกังวล ไปกับช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน ตื่นเต้น ไปกับการอัพเดตเทรนด์สินค้าคอลเลคชั่นใหม่มากมาย นำไปสู่การซื้อขายในรูปแบบ two-way communication ที่จะเกิดขึ้นระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขายในที่สุด เพื่อร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน


โดยแคมเปญ The Platinum Fashion Mall LIVE ช้อปนี้ดีต่อใจ” จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 เม.ย. – 18 พ.ค. 2563 ทาง FB The Platinum Fashion ทุกวันศุกร์ เวลา 18.30-19.30 น. และทุกวันจันทร์ เวลา 11.00 -12.00 น. การ Live จะใช้เวลา ชั่วโมง (โดยประมาณภายใต้หัวข้อการ LIVE ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้ง อาทิเช่น Update Trend Summer : หยุดอยู่บ้านแต่ต้องไม่หยุดสวยสวัสดีวันจันทร์ แต่งตัว Con Call ให้เกร๋ไม่แพ้คนในกรุ๊ป, เตรียมชุดทำงาน รอไปทำงานที่เรารัก, เกาะขอบจอให้ดี วันนี้เทจุกๆ ขายส่งรัวๆ ทั้งชายหญิง, สายโอปป้ามารวมกันตรงนี้ ถูกและดีมีที่เดียว, สาวๆ แต่งตัวตามโฉลก โชคดีทุกเรื่องเชื่อเหอะ, ยีนส์ใส่เก๋ๆ เท่ๆ ทุกโอกาส, และ LIVE ของเด็ด รวมมิตรของ มันต้องมี

 

เตรียมตัวให้พร้อมและร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งสำคัญ กับแคมเปญ The Platinum Fashion Mall LIVE ช้อปนี้ดีต่อใจ” ได้ทาง FB:The Platinum Fashion Mall ตั้งแต่วันที่24 เม.ย. – 18 พ.ค. 2563 ทั้งนี้ ศูนย์การค้า แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ขอส่งมอบกำลังใจไปยังคนไทย ทุกคน โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านค้า ลูกค้า พนักงาน ตลอดจนทีมแพทย์ บุคลลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ภาครัฐ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดกำลังความสามารถ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคนไทยทุกคนจะร่วมมือร่วมใจช่วยเหลือ กันเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และเราจะก้าวผ่านวิกฤตการณ์ความยากลำบากในครั้งนี้ไปด้วยกันและกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติสุขได้ในเร็ววัน #CareWithLove


    แกลเลอรี่ภาพ